A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức lễ sơ kết HK1 năm học 2020-2021

 Sáng ngày 11/01/2021,  Trường Tiểu học Cam Phước Tây 1 long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2020 - 2021.

       
           Năm học 2020 -2021, trường Tiểu học Cam Phước Tây 1 có 13 lớp với  338  học sinh. Ngay từ đầu năm, nhà trường đã có nhiều biện pháp huy động, duy trì sĩ số, ổn định nền nếp. Các thầy cô giáo luôn quan tâm tới đời sống, tình cảm của học sinh; tôn trọng, thương yêu học sinh; nâng cao chất lượng soạn bài và  chú trọng đổi mới phương pháp dạy học - ứng dụng CNTT; tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa,… để nâng cao hơn nữa chất lượng  giáo dục toàn diện theo định hướng
phát triển  phẩm chất, năng lực học sinh.

Chuyên môn nhà trường cũng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học, thực hiện nghiêm túc chương trình, thời khoá biểu, nâng cao kiến thức phù hợp cho các đối tượng học sinh. Bên cạnh việc dạy có chất lượng ở buổi thứ nhất, nhà trường luôn quan tâm đến chương trình, chất lượng buổi thứ hai. Ngoài việc làm tốt các bài tập trong sách giáo khoa, các em còn được làm quen với các loại bài tập trắc nghiệm, tự luận, bài tập áp dụng cuộc sống,  tham dự các cuộc thi của Đội, của ngành phát động.

Kết quả cuối học kì I, nhà trường có 100% học sinh đạt các yêu cầu về phẩm chất, năng lực theo Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT Quy định đánh giá học sinh tiểu học đối với lớp 1 và Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT đối với lớp 2-5. Tại buổi lễ, thầy Tô Quốc Vượng – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  đã trao học bổng HS ưu tú cho 2 em Nhã Kỳ lớp 3/2 và em Tấn Tin lớp 5/1.

Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại với những dư âm tốt đẹp và đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì tới.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền Trân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan