A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI HỘI TRĂNG RẰM “ VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG

 

 

BÀI PHÁT BIỂU VUI HỘI TRĂNG RẰM

“ VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG

       

Trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết trung thu, Vui hội trằng rằm 2018. Cho phép tôi thay mặt toàn thể CB, GV, nhân viên trong toàn nhà trường  kính chúc các vị đại biểu, quý vkhách quý, nhúm từ thiện Kết nối trỏi tim, cùng quý thầy cô giáo và đặc biệt là các em thiếu nhi thân yêu của chúng ta Luôn mạnh khỏe, đầy ấp tiếng cười, tràn ngập  hạnh phúc và tận hưởng một mùa  Hội trăng rằm của đêm Trung thu đầy ý nghĩa.

         

        Khi những cơn mưa mùa hạ đã thưa dần, những tiếng ve không còn râm ran trong những vòm lá, Đó cũng là lúc báo hiệu sắp đến ngày Tết trung thu của các em thiếu nhi. Tất cả các em thiếu nhi đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau Chia sẻ yêu thương, cùng tham gia giao lưu văn nghệ cùng nhau rước đèn ông sao, tận hưởng rộn ràng tiếng trống Lân, tiếng âm thanh của lân rồng, tiếng âm thanh của núi rừng trong đồng ca sắc màu của thần lửa và đặt biệt được thưởng thức một số hương vị bánh Trung thu truyền thống, rất đậm đà tình quê hương.

       

        Đến hẹn lại lên cứ  đến ngày rằm tháng tám âm lịch ngày Tết trung thu của các em thiếu nhi. Các cấp chính quyền, các nhà hảo tâm dù bận trăm công nghìn việc nhưng vẫn dành nhiều thời gian quí báu để phối hợp cùng nhà trường và các bậc phụ huynh tổ chức cho các em vui Tết trung thu, đặc biệt tạo điều kiện thuận tiện tốt nhất cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn vui tết Trung thu đầy vui vẻ và tràn đầy niềm tin mới là hành trang để các em tự tin hòa nhập cuộc sống mới trong tương lai.

        Hòa chung không khí Vui hội Trăng rằm 2018 Hạnh phúc thay khi các em HS được sự quan tâm của Hội từ thiện Kết nối trỏi tim  tài trợ cho chương trình “Vui hội Trăng rằm, vầng trăng yêu thương” tạo sức sống mới, niềm tin mới, tinh thần hào khí phấn khởi cho tập thể nhà trường  và các em HS trước thềm năm học mới đầy thắng lợi.

 

  Hòa cùng với niềm vui ấy của các em thiếu nhi. Chúng tôi, những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước ngày vui ấy, và hứa sẻ cố gắng hết sức mình để cùng nhau chung sức, chung lòng  cùng với các cấp chính quyền, các bậc phụ huynh, hàng năm tổ chức tốt cho các em vui Tết trung thu với tinh thần vui tươi và phấn khởi.

  

              Cuối lời, tôi xin trân trọng cảm ơn, tri õn  Hội từ thiện Kết nối trái tim, kính chúc sức khỏe các vị đại biểu, khách quý,  chúc quý thầy giáo, cô giáo thật nhiều sức khỏe, vượt quá khó khăn và chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng danh với ông bà cha mẹ, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ và hưởng một đêm hội trung thu tràn đầy hạnh phúc!                                   

                                                      Xin trân trọng cám ơn!

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan