A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức cuộc thi tìm hiểu lịch sử địa phương

BÀI PHÁT BIỂU HỘI THI TÌM HIỂU LỊCH SỬ  ĐỊA PHƯƠNG

NĂM 2019

 

Kinh thưa quý vị đại biểu, khách mời

Thưa quý thầy, cô giáo cùng các em HS thân mến

Chúng ta thật tự hào về truyền thống lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước của quân và dân ta qua các thời kỳ cách mạng.

Thật tự hào hơn về truyền thống lịch sử cách mạng địa phương của xã Cam Phước Tây qua các phong trào đấu tranh kháng chiễn, cứu quốc.

Hôm nay được sự thống nhất của Chi bộ trường TH Cam Phước Tây 1, sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Cam Phước Tây , Tập thể thầy và trò chúng ta hân hoan tổ chức Hội  thi tìm hiểu về lịch sử cách mạng địa phương của xã Cam Phước Tây về Vùng đất con người xã Cam Phước Tây , về  lịch sử đấu tranh giành độc lập- giai đoạn từ 1945-2010.

       Các em HS thân mến, Thực hiện nguyên lý giáo dục của Đảng “ Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tiễn, giáo dục nhà trường gắn liền giáo dục gia đình,  xã hội”.

Qua cuộc thi lần này GD cho các em lòng tự hào dân tộc,  phong trào CM địa phương, nâng cao trách nhiệm trong  việc gữi gìn, phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương CP Tây, nhằm góp phần đổi mới căn bản toàn diện về GD ĐT theo NQ số 29 NQ/TW ngày 04/11/2013 của BCH TW Đảng.

Chúng tôi tin tưởng rằng qua cuộc thi CBGVNV và HS nâng cao hiểu biết, về nhận thức, về truyền thống lịch sử quê hương con người CPT, giúp cho mỗi chúng ta có trách nhiệm nổ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu phát triển KTVHXH địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học hàng năm mà Nghị quyết Hội nghị CBCCVC đề ra.

Nhìn lại chặng đường đấu tranh giành độc lập, giải phóng dân tộc, xây dựng quê hương đất nước, con người VN và hôm nay trong hội thi lần này trách nhiệm của mỗi chúng ta ai náy đều nâu nấu trong nhận thức, phấn đấu đóng góp thật nhiều vào công cuộc xây dựng bảo vệ Tổ quốc như Di chúc của Bác Hồ đã từng nói:  Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang sánh vai các cường quốc năm châu hay không, đó là phần lớn là nhờ công học tập của các em “.

Xin kính chúc sức khỏe  quý vị đại biểu, quý vị khách mời , quý thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, chúc các em học sinh tận hưởng nhiều ý nghĩa, nhiều giair thưởng hội thi của cuộc thi tìm hiểu về lịch sử cách mạng địa phương của xã Cam Phước Tây về Vùng đất con người xã Cam Phước Tây , về lịch sử đấu tranh giành độc lập giai đoạn từ 1945-2010.

Chúc các em dành nhiều phần thưởng, nhiều thành tích về cho lớp.

Chào thân ái , xin cảm ơn ./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan