A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn phòng chống dịch nCov

 

TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH  VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MƠI VI RÚT CORONA ( nCoV)

 

   Chiều thứ sáu ngày 14/02/2010, trường Tiểu học Cam Phước Tây 1 tổ chức buổi tập huấn về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới  vi rút corona nCoV.

   Tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên đều tham gia nghiêm túc. Buổi tập huấn do thầy Phạm Hồng Long , Phó hiệu trưởng của trường chủ trì, và cô Hồ Ngọc Điệp, nhân viên y tế học đường của trường trực tiếp báo cáo.

    Nội dung của buổi tập huấn bao gồm những đánh giá của WHO về tình hình dịch bệnh do vi rút  corona gây ra trên thế giới hiện nay, tình hình nhiễm bệnh ở Việt Nam. Các câu hỏi đáp đưa ra và được giải đáp để cung cấp những hiểu biết về vi rút corona nCoV, nguồn gốc, cơ chế lây lan, triệu chứng, biến chứng của bệnh, nhóm tuổi dễ mắc bệnh, những cách giúp bảo vệ bản thân,…

    Trong buổi tập huấn,  các giáo viên cũng đã đưa ra một vài thắc mắc và được giải đáp. Sau đó, thầy hiệu trưởng Tô Quốc Vượng có những chỉ đạo chung về công tác phòng chống dịch bệnh của trường.

  

 

 

 

    Sau buổi tập huấn, trường tổ chức lao động vệ sinh sân trường, lớp học để đảm bảo trường lớp luôn sạch sẽ.

     Nội dung của buổi tập huấn đã  giúp cán bộ , giáo viên, nhân viên của trường  có những hiểu biết căn bản, chính xác về dịch bênh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới  vi rút corona nCoV gây ra.

     Hy vọng tất cả chúng ta luôn đề cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, đảm bảo vệ sinh, góp phần ngăn chặn được sự lây lan của dịch bệnh ở Việt Nam. Cầu mong thế giới có những biện pháp hữu hiệu để dịch bệnh sớm chấm dứt và cuộc sống an lành sẽ trở lại.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết