Khai mạc họi thi GVDG cấp trường năm học 2019-2020

Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường

năm học 2019 – 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm; Thực hiện kế hoạch thi đua và kế hoạch năm học 2019 – 2020, ngày 25/10/2019 trường Tiểu học Cam Phước Tây 1 đã tổ chức khai mạc “Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020” .

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Tô Quốc Vượng - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ mục đích yêu cầu cũng như những nội quy, quy chế của hội thi, động viên các thầy cô giáo tham gia hội thi đạt kết quả tốt; đồng chí cũng mong muốn và tin tưởng rằng các thầy cô giáo trong Ban Giám khảo là những nhà giáo giàu kinh nghiệm, có uy tín về chuyên môn sẽ đánh giá một cách chính xác công bằng, khách quan, và đúng thực chất, để giúp cho Ban chỉ đạo Hội thi đánh giá đúng chất lượng thực của Hội thi

.

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Phạm Hồng Long – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các Quyết định:  Quyết định Thành lập Ban tổ chức;  Quyết định thành lập Ban giám khảo và thư ký Hội thi Giáo viên cấp cơ sở năm học 2019-2020.

Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh các cá nhân đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi. Đây còn là cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực, khả năng sáng tạo trong giảng dạy, kỹ năng tổ chức lớp học, sử dụng hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Qua đó, phát huy phong trào thi đua dạy và học, thúc đẩy sự nghiệp phát triển giáo dục địa phương.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm nay, toàn trường có 15 thầy cô giáo đăng ký tham gia dự thi. Tham gia hội thi, mỗi giáo viên thực hiện 2 nội dung thi, gồm  thực hiện 1 bài kiểm tra năng lực hiểu biết về nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm,giảng dạy 2 tiết trong thời điểm diễn ra hội thi, trong đó 1 tiết là tự chọn và 1 tiết do Ban tổ chức hội thi xác định bằng hình thức bốc thăm.Các giáo viên thực hiện bài kiểm tra năng lực.

Sự cố gắng, nỗ lực của các  thầy cô giáo hứa hẹn sẽ đem đến hội thi những bài giảng đầy tự tin, sáng tạo và đổi mới, sự hứng thú học tập của các em học sinh, góp phần vào thành công chung của Hội thi.

Chúc cho các giáo viên tham dự kỳ thi vững tin hoàn thành xuất sắc những nội dung thi theo yêu cầu của Hội thi.

Nguyễn Thị Huyền Trân (Tổ 4+5)

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền Trân