A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÁO CÁO SƠ KẾT THI ĐUA GIAI ĐOẠN ĐÀU TỪ TUẦN HỌC 1 ĐẾN TUẦN HỌC 5

BÁO CÁO SƠ KẾT THI ĐUA

GIAI ĐOẠN ĐÀU TỪ TUẦN HỌC 1 ĐẾN TUẦN HỌC  5

(09/9/2019 -15/10/2019)

 

Kính thưa thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em HS thân mến

Cách đây 51 năm 15/10/1968 -15/10/2019 Bác Hồ Người lãnh tụ thiên tài , Người thầy vĩ đại của dân tộc Việt Nam, Danh nhân văn hóa thế giới đã để lại muôn vàn những hình ảnh, những kiệt tác, cho Đảng, cho dân tộc VN; Người Lãnh đạo Đảng ta đi đến thắng lợi của cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Bác là người Thầy của dân tộc, Người luôn quan tâm bậc nhất đến  nền giáo dục Việt Nam và thanh thiếu niên nhi đồng cả nước. Người đã để lại thư lần cuối gửi cán bộ , cô giáo, thầy giáo, công nhân , nhân viên , học sinh các cấp mẫu giáo , phổ thông ,bổ túc văn hóa , trung học chuyên nghiệp và đại học nhân dịp khai giảng năm học mới 1968-1969 .

       Và Đạo lý uống nước nhớ nguồn, truyền thống tôn sư trọng đạo mãi mãi đi vào lòng người, sự trưởng thành của mỗi chúng ta trong cõi đời ai ai cũng đều qua bàn tay của Người thầy , Người cô , Người đã vun đắp mầm xanh cho thế hệ tương lai của đất nước và hạnh phúc khi thấy học trò của mình ngày một khôn lớn, trưởng thành về nhân cách và đặc biệt hạnh phúc hơn khi thấy học trò của mình ngày một khôn lớn , trưởng thành về nhân cách và đặc biệt hạnh phúc hơn nữa khi người trò của thầy vươn xa hơn trong biển trời tri thức và cũng có biết bao các học trò của mình thành danh, thành nhân , và trở thành công dân tốt , người con ngoan của gia đình .

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo , Các em học sinh thân mến , giai đoạn đầu năm học 2019-2020 với quyết tâm, sự nổ lực , phấn đấu tích cực của toàn thể CB , GV, NV cùng toàn thể các em học sinh chúng ta  đã gặt hái những thắng lợi nhất định từ  tuần học 1 đến tuần học 5 ( từ 09/9/2019- 15/10/2019 )

Thực hiện tốt công tác huy động XH; hoàn thành các khoản thu đầu năm, đặt biệt tham gia hoàn thành các khoản thu  BHYT, BHTT.

Phát huy tốt phong trào, nhiệm vụ trang trí lớp học theo mô hình trường học mới.

Làm tốt công tác chủ nhiệm lớp, phấn đấu thực hiện 3 đủ cho HS khi đến trường, tham gia học tốt, chuẩn bị ổn định trang thiết bị, SGK, tài liệu học tập của HS và tham gia phong trào thi VCĐ cấp trường phong trào GVSạch -RCĐẹp   và PT HKPĐ câp trường.

Hoàn thành thắng lợi đăng ký thi đua và tổ chức thắng lợi Hội nghị CBCCVC và người lao động năm học 2019-2020.

Số tiết học tốt ghi sổ đầu bài chiếm 99%, Chất lượng học tập từng bước được nâng lên, sự đầu tư quan tâm của phụ huynh học sinh từng bước thay đổi , hầu hết đã trang bị đầy đủ các điều kiện học tập cho con em của mình .

Các phong trào thi đua của đội ngũ thầy giáo , cô giáo và các em học sinh đã chuyển biến tích cực, hoàn thành chủ trương , nghị quyết của nhà trường và các phong trào thi đua khác .

Thay mặt lãnh đạo nhà trường tôi nhiệt liệt biểu dương toàn thể các thầy giáo , cô giáo , công nhân viên cùng toàn thể các em học sinh . Nhà trường Biểu dương thành tích 23 HS được công nhận HS đạt VCĐ cáp trường chiếm tỷ lệ  7,1 %, biểu dương 11 em được khen thưởng HS VCĐ cấp trường.

Tôi kêu gọi CB, GV , NV và toàn thể HS tiếp tục nổ lực phấn đấu cho các phong trào thi đua giai đoạn từ 15/10/ đến 20/11/2019 .

Kính thưa Các thầy giáo, cô giáo , các em học sinh thân mến, Người thầy như người lái đò đưa khách sang sông, để đưa khách đến bến bờ  kia với biết bao sự tỏa sáng, ước mơ , vượt qua mọi bao giông tố đưa các em đến mọi ước vọng. Thực vậy, sự hy sinh to lớn của Người thầy là những chiến công thầm lặng , những chiến sĩ vô danh. Người thầy được ví như một cái bóng to lớn che mát cho các em đi suốt cuộc đời.

Hôm nay không khí trong toàn ngành GD hưởng ứng Thư kêu gọi của Bác Hồ Kính yêu. Hòa trong không khí ngày hội lớn của GD, để ôn lại Thư của Bác  và hứa quyết tâm làm theo lời Bác dạy. Tập thể CB,GV,NV và toàn thể các em HS phải cụ thể hóa đẩy mạnh Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW (khóa XII)  ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về tiếp tục “Đẩy mạnh việc học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện Đề án theo QĐ số 5158/QĐ-UBND ngày 10/10/2014 của UBND huyện Cam Lâm về ” Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng”  của huyện Cam lam đến năm 2020 .

Thực hiện thành công chủ đề năm học Tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW, chương trình hành động số 20/2014/CtrTU của tỉnh ủy Khánh Hòa về “Đổi mới căn bản và toàn diện GD & ĐT”. 

Phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Hội nghị CBCCVC các phong trào thi đua  giai đoạn 2 từ  ngày 15/10 đến 20/11/2019 .

 Xin chúc sức khỏe CB,GV,NV cùng toàn thể các em HS, chúc thắng lợi, tích cực hoàn thành  tốt nhiệm vụ ./.

 Chào thân ái    ./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết