MÙA THI

Làm học trò, ai chẳng có dấu ấn về những mùa thi?

Mùa thi, mùa của lo lắng, hồi hộp, mùa của  kỷ niệm. Nó đánh một dấu mốc quan trọng của năm học, của tuổi học trò.

Vậy là một học kỳ của năm học đã kết thúc, thời gian thực sự trôi qua rất nhanh. Các em đang làm bài kiểm tra cuối cùng của học kỳ I, sau đó các em sẽ hồi hộp đợi chờ một kết quả tốt đẹp.

Tuần tới, học kỳ hai sẽ bắt đầu.

Các em sẽ phải cố gắng hơn nữa, chăm chỉ hơn nữa, để đạt được kết quả tốt hơn. Nụ cười trên môi các em là niềm hy vọng.

Thời gian các em còn học ở ngôi trường này không nhiều. Vì vậy, mong các em trân trọng từng buổi đến trường. Hãy  đi học chuyền cần hơn, các em nhé. Đừng để thầy cô phải phiền lòng, phải đến nhà các em để động viên nhắc nhở. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các em, thầy cô luôn quan tâm lo lắng cho các em. Vì vậy, các em phải hiểu trách nhiệm của mình là phải chăm chỉ học hành.

Học kỳ hai đang dến. Các em hứa gì với thầy cô? Với ba mẹ? Hãy hứa và nhớ lời hứa của mình nhé các em.

Chúc các em luôn đạt được ước mơ của mình, và trước mắt, chúc các em đạt được những gì các em mong muốn trong năm học này.

Tác giả: Hồ Thị Trúc Linh