A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐIỂM LÁNG CHAI  VUI CÙNG  “KẾ HOẠCH   NHỎ’’

ĐIỂM LÁNG CHAI  VUI CÙNG  “KẾ HOẠCH   NHỎ’’

 

   Thực hiện theo kế hoạch  của  Liên đội Trường tiểu học Cam Phước Tây1 .  Sáng ngày 26/2 vào lúc 7giờ 30 điểm  Láng Chai thu gom vỏ lon ,các em thu gom  tại lớp của mình báo cáo lại số lượng cho tổng phụ trách.  Các em   vui vẻ tích cực thực hiện  dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm.

     Mục đích cuối cùng của phong trào “Kế hoạch nhỏ” không chỉ  dừng lại ở những kết quả được gì và được bao nhiêu  mà rèn cho cá c em biết tiết kiệm từ nhỏ, không phung phí.Và hơn thế nữa phong trào “kế hoạch nhỏ” còn rèn cho các em tính tự lập “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, không phải chỉ xin tiền ba mẹ để nộp cho liên đội mà thực hiện bằng lao động cần mẫn của mỗi chúng ta., từ đó giúp cho bản thân mình không thụ động mà luôn chủ động suy nghĩ, sáng tạo thực hiện những công việc trong khả năng của mình.

 

 

 

   Thông qua phong trào "Kế hoạch nhỏ", góp phần giáo dục về truyền  thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; giáo dục ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, truyền thống tương thân, tương ái cho các em thiếu nhi.

 

                       *********************


Tác giả: Phan Thị Bé Trâm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan